การสนับสนุนด้านเทคนิคที่โดดเด่น

การสนับสนุนทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมของ Albemarle เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนมาใช้น้ำยาทำความสะอาด ABZOL เรามีความเชี่ยวชาญและสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เพื่อเลือกกระบวนการทำความสะอาดที่ดีที่สุด.  Albemarle ทำงานร่วมกับผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดรายใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำยาทำความสะอาด ABZOL ทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในระบบของพวกเขา ความเข้ากันได้ของวัสดุการทดสอบการทำความสะอาดและความช่วยเหลือทางเทคนิคมีให้สำหรับลูกค้าของเรา

ประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูง มีความปลอดภัยและคุ้มค่า

น้ำยาทำความสะอาด ABZOL ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วในด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่า การทดสอบในห้องปฏิบัติการพิสูจน์ให้เห็นว่าน้ำยาทำความสะอาด ABZOL ทำงานได้ดีหรือดีกว่า หลายๆผลิตภัณฑ์ ที่รู้จักกันดีบางตัวเช่น คลอรีน ฯลฯ เหนือสิ่งอื่นใดน้ำยาทำความสะอาด ABZOL นั้นประหยัดกว่าและปลอดภัยกว่าเมื่อใช้ด้วยการปกป้องคนงานที่เหมาะสมและการระบายอากาศที่เพียงพอ

ความมุ่งมั่นของผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายในการดูแลผลิตภัณฑ์

น้ำยาทำความสะอาด ABZOL มีจำหน่ายจากผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของอุตสาหกรรมซึ่งหลายรายมีบริการรีไซเคิล โรงงาน Albemarle ทุกแห่งได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO และข้อกำหนดของสมาคมผู้ผลิตสารเคมีใน Responsible Care® ให้คำแนะนำ Albemarle ในทุกขั้นตอนของการผลิตและการจัดจำหน่าย ดูข้อมูลประสิทธิภาพในหน้าต่อไปนี้และเราคิดว่าคุณจะยอมรับว่าน้ำยาทำความสะอาด ABZOL มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่แม่นยำ ปลอดภัย และคุ้มค่า